บริษัท ริก้า ทัวร์ จำกัด

ริก้า เราบริการท่องเที่ยวครบวงจรทั่วโลก

บริษัท ริก้า ทัวร์ จำกัด
20/8 ม.2 ถ.สุขุมวิท ต.จาจอมเที่ยน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี 20250
081-863-5951
จันทร์-เสาร์ 09.00 -19.00 น
kob_tourtravel@hotmail.com
    
Cyprus ประเทศเกาะอันน่าหลงใหล
Cyprus ประเทศเกาะอันน่าหลงใหล

ประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะที่ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา วัฒนธรรมที่ยังคงเดิม ประชากรที่ต้อนรับอย่างอบอุ่น ภูมิประเทศอันอุดมด้วยแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ ทั้งทะเล หุบเขา และวิถีชีวิตที่ชวนค้นหา ทำให้ Cyprus กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่หลายคนตกตะลึงในความงาม

 

เยือนแหล่งท่องเที่ยวต่างๆใน Cypus ได้ที่

  1. ท่าเรือ Kyrenia’s

ด้วยทิวทัศน์อันแสนโรแมนติกของภูเขาที่อยู่เบื้องหลังท่าเรือ Kyrenia’s ทำให้ที่แห่งนี้มีบรรยากาศที่ดีดึงดูดนักท่องเที่ยว และด้วยวิถีชีวิตของชาวบ้านในเมืองนี้มีการปรับเปลี่ยนให้เข้ากับยุคสมัย ท่าเรือแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม ร้านอาหาร คาเฟ่มากมายไว้บริการนักท่องเที่ยว

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Kyrenia lonely planet

2. Pafos

เมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่ชวนมอง การตกแต่งแบบดั้งเดิมผสมผสานกับการตกแต่งแบบใหม่ ไฮไลท์ที่น่าสนใจคือ พื้นโมเสดหลากสีแบบโรมัน

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Pafos lonely planet

3. Petra tou Romiou

หรือที่หลายคนรู้จักกันดีในนาม Aphorodite’s Rock & Beach ที่เป็นชายหาดเลื่องชื่อและน่าค้นหาใน Cypus ด้วยเกลียวคลื่นที่เป็นฟองจนคล้ายรูปมนุษย์ และด้วยอากาศที่สดชื่นบริเวณชายหาด แสงอันสวยงามของพระอาทิตย์ตกดิน ทำให้นักท่องเที่ยวมากมายนิยมมาเยือนที่นี่

 

4. Nicosia

เมืองท่องเที่ยวหนึ่งที่ยากที่จะลืมเลือน ด้วยอาหารแสนอร่อยที่มีหลากหลาย รสชาติในแบบต่างๆ อาหารจานหลักที่แนะนำ จะเป็นอาหารจำพวกเนื้อปลา และเนื้อต่างๆ ได้แก่ ปลาหมึก ไส้กรอก และอื่นๆอีกมากมาย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Nicosia lonely planet

5. ทางเหนือเมือง Nicosia

ย่านเมืองเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยร้านแฟชั่นแบบเก่า เสื้อผ้ายีนส์ เสื้อเชิ้ตที่คงความเก๋าแบบเก่า ร้านกาแฟ และร้านอื่นๆมากมายตามทางที่ทำให้หลายคนเพลิดเพลิน

 

6. หาด Lara

Akamas Heights เป็นพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ถูกพัฒนาเพื่อเป็นเส้นทางสู่หาด Lara ระหว่างทางจะได้พบเห็นวิวรูปแบบต่างๆทั้งทะเลทราย ต้นสนเรียงราย และดอกไม้ตามฤดูกาลสู่ชายหาดที่มีทรายอันนุ่มละเอียด หินสวยเรียงรายบนหาด น้ำทะเลสีคราม

 

7. ปีนผา Troodos

ภูเขาที่จะทำให้คุณได้เห็นดอกไม้ต่างๆเรียงรายบนเขา ต้นสน น้ำตก หิน ธารน้ำ และอากาศที่บริสุทธิ์ ภูเขาแห่งนี้จึงมีผู้คนมาทำกิจกรรมพักผ่อนมากมาย เช่น ไต่ผา ชมดอกไม้ ส่องนก และเดินป่า

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Troodos lonely planet

8. Salamis

เมืองเก่าแก่ที่ขึ้นชื่อ เรื่องราวสมัยก่อนเกี่ยวกับจักรวรรดิ์ อาณาจักร ร่องรอยอารยธรรมต่างๆ อาคารบ้านเรือนที่ตกแต่งอย่างหรูหรามั่งคั่งสามารถพบได้ที่เมือง Salamis แห่งนี้

 

ช่วงฤดูกาลท่องเที่ยว

High Season: มิถุนายน - สิงหาคม

Low Season: พฤศจิกายน - กุมภาพันธ์